Người đời thường nói, người con gái đẹp hay hoài nghi về trí tuệ của mình. Người đàn ông thành đạt hay hoài nghi về sức hấp dẫn của mình. Có lẽ vì thế mà nhu cầu làm đẹp của các quý ông ngày nay không ngừng tăng lên.

1. Ngoại hình tạo nên sức hút của người đàn ông

Người ta thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng trước khi nhìn vào nội tâm, người ta luôn bị thu hút bởi ngoại hình đẹp. Đàn ông thích phụ nữ đẹp và phụ nữ cũng luôn bị “khuất phục” trước những quý ông thành đạt và lịch lãm. Đó là lý do vì sao các sao Hàn càng đẹp sẽ càng nổi tiếng. Không một ai có thể cưỡng lại vẻ lịch lãm, quyến rũ Jang Dong Gun, Lee Hyun Byun hay Bae Yong Joon,…dù họ đã bước qua ngưỡng tứ tuần.

Ở khía cạnh hôn nhân, trước đây, phụ nữ chỉ là cái bóng đứng sau sự nghiệp của người chồng. Vì thế, họ cần tìm một người đàn ông thành đạt và giàu có để nương tựa. Tuy nhiên, hiện nay mọi thứ đã thay đổi, phụ nữ có thể tự tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình nên họ yêu cầu ở bạn đời không chỉ là trí trí tuệ mà còn là vẻ ngoại hình. Vì thế, trẻ và đẹp cũng là lợi thế của phái mạnh.

 

Trẻ hóa da bằng thermage

Ngoại hình đẹp tạo nên sức hút của người đàn ông

2. Đàm Vĩnh Hưng và bí quyết trẻ trung ở tuổi 45

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất của showbiz Việt. Sự thành công này không chỉ quyết định bởi tài năng âm nhạc mà còn nhờ vào ngoại hình trẻ bảnh bao của Mr Đàm. Vào nghề hơn 20 năm nhưng đến nay khi đã bước qua tuổi 45 anh vẫn trẻ trung, phong độ thách thức tuổi tác. Điều khiến mọi người thắc mắc là với lịch trình dày đặc cùng áp lực công việc rất lớn, tại sao nam ca sĩ này vẫn giữ được làn da căng mịn, trẻ khỏe qua bao năm tháng. Giải thích cho điều này, Mr Đàm chia sẻ, anh thường áp dụng liệu pháp trẻ hóa da Shinning Pearl tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Super thermage là gì

Mr Đàm trẻ trung ở tuổi 45 nhờ sử dụng liệu pháp trẻ hóa da Shinning Pearl tại Thanh Hằng Beauty Medi

Shinning Pearl là liệu trình trẻ hóa da, xóa nhăn da tức thời đang rất hot tại Hàn Quốc và Nhật Bản, được rất nhiều ngôi sao quốc tế áp dụng để trẻ hóa da trước những sự kiện quan trọng bởi nó có khả năng đưa dưỡng chất vital của restylane (Thụy Điển) có thành phần tương tự như collagen vào da để lấp đầy lỗ trống giữa các tế bào giúp da căng mịn. Sau khi tiêm, khách hàng sẽ sở hữu làn da căng mịn, săn chắc ngay lập tức mà không cần nghỉ dưỡng, kết quả có thể kéo dài từ 9-12 tháng.

 

Tại Thanh Hằng Beauty Medi, liệu trình tiêm Shinning Pearl chỉ mất 30 phút và được thực hiện hoàn toàn bởi bác sĩ Hàn Quốc Shin Kyoung Mi - người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong tiêm xóa nhăn da và trẻ hóa gương mặt cho hơn 30.000 khách hàng trong đó có cả nam giới.

Công nghệ thermage

Bác sĩ Shin Kyoung Mi có hơn 15 năm kinh nghiêm tiêm xóa nhăn và trẻ hóa gương mặt

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.
Tags: