Đại văn hào Victor Hugo nói “Nụ cười là mặt trời đuổi mùa đông khỏi gương mặt”. Còn nhà thơ Hoàng Cầm cũng ca ngợi nụ cười đẹp như mùa thu tỏa nắng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười đẹp. Những vấn đề về răng miệng và lợi luôn khiến nhiều người thiếu tự tin khi cười.

1. Cười hở lợi và những nỗi niềm khó nói

“Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” là một trong những tiêu chí đánh giá nét đẹp của người phụ nữ Á Đông. Vì thế, những người không may sở hữu nụ cười hở lợi thường khó chiếm được cảm tình của nhiều người.

Theo quan niệm nhân gian, những người có nụ cười hở lợi thường có số khổ, đàn bà thì hay ghen. Nếu lợi thâm, miệng rộng, môi mỏng thì càng mang cốt cách khắc phu, không nữ tính. Những định kiến này đã vô tình khiến nhiều người luôn cảm thấy mặc cảm khi sở hữu nụ cười hở lợi. Có lẽ vì thế nên họ hạn chế cười, không cởi mở trong giao tiếp khiến mọi người cảm thấy xa cách, thiếu thiện cảm.

Nha khoa thẫm mỹ

Nụ cười đẹp là tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp của phụ nữ Á Đông

2. Bí quyết khắc phục nụ cười hở lợi

Hiện nay, rất nhiều người nhờ đến sự can thiệp của nha khoa thẩm mỹ để khắc phục nụ cười hở lợi. Thế nhưng, không phải ca phẫu thuật chỉnh lợi nào cũng thành công như mong muốn. Rất nhiều người sau khi điều trị vẫn không cải thiện được khuyết điểm của mình mà còn gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, lệch khớp cắn, nhai khó khăn…Chính vì vậy, khi quyết định phẫu thuật chỉnh lợi, bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa điểm uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tốt. Hiện nay, Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dẫn đầu về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại đây, quá trình phẫu thuật chỉnh lợi được thục hiện hoàn toàn bởi các bác sĩ Hàn Quốc

  • Tiến sĩ, bác sĩ Lawrene Baln: bác sĩ nha khoa thẩm mỹ , răng sứ veneers, kỹ thuật trồng và cấy ghép răng implant. Người từng làm răng cho Á hậu Hàn Quốc Go Huyn Jung và diễn viên Jo In Sung
  • Tiến sĩ, bác sĩ Park Dong Won: bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, thành viên hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, người từng làm đẹp răng cho ca sĩ Britney Spears.

Phẫu thuật chỉnh lợi

Bác sĩ Lawrene Baln và bác sĩ Park Dong Won

Phẫu thuật chỉnh lợi là phương pháp mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Sau khi phẫu thuật, môi, lợi và răng sẽ trở nên hài hòa và bạn sẽ sở hữu nụ cười đẹp mà không cần chữa nhiều lần. Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau, không ê buốt.

Răng sứ thẫm mỹ

Hình ảnh khách hằng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh lợi tại Thanh Hằng Beaty Medi

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: