Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Ngày nay, khoa học đã chứng minh nhận định dân gian này là hoàn toàn đúng, Nụ cười đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của con người.

Kinh nghiệm làm răng sứ 

Nụ cười giúp chúng ta cải thiện tinh thần và sức khỏe rất tốt

1. 4 lý do chúng ta nên cười nhiều hơn mỗi ngày

  • Cười giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch: khi cười, các mô sẽ giản nở giúp hình thành những lớp lót bên trong mạch máu, làm tăng lưu lượng máu. Nhà nghiên cứu Michael Miller nói: ‘Tiếng cười rất quan trọng để duy trì lớp nội mạc khỏe mạnh và giảm nguy cơ bệnh tim mạch’
  • Cười tốt cho hệ miễn dịch: Tiếng cười giúp làm tăng các kháng thể và các tế bào miễn dịch chống lại bệnh tật và nhiễm trùng cho cơ thể.Bên cạnh đó, tiếng cười giúp sản xuất ra các enzym tiêu hóa, giúp thư giãn vùng bụng, kích thích các cơ dạ dày co giãn. 
  • Cười giúp cải thiện tinh thần: Tiếng cười và sự hài hước giúp kích hoạt các trung tâm cảm xúc của não, giải phóng dopamine giúp não xử lý phản ứng cảm xúc. Đồng thời thời tiếng cười cũng giúp giải phóng serotonin, nâng cao tâm trạng và endorphins giúp gây hưng phấn.
  • Nụ cười giúp bạn hấp dẫn hơn: Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông hài hước luôn rất hấp dẫn. Đồng thời, đàn ông cũng dễ bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ khiến họ cười đùa. Tiếng cười giúp bạn thoải mái hơn trong các tình huống xã hội. Đồng thời tiếng cười tạo ra cảm giác hài hước trong cuộc phỏng vấn việc làm và giúp cơ hội bạn được nhận là cao hơn.

Hãy tạo cho mình nụ cười bằng những việc làm có ý nghĩa, bạn sẽ thấy cuộc đời này tuyệt diệu biết chừng nào! Bạn có thể làm cho bản thân mình trở thành một con người mới: buổi sáng thức dậy mỉm cười, mỉm cười bước ra khỏi nhà, mỉm cười khi gặp gỡ người khác, khi làm việc mỉm cười, khi nghỉ ngơi cũng mỉm cười - tất cả điều này là một thói quen tốt.

2. Bí quyết sở hữu nụ cười đẹp

Một nụ cười đẹp không chỉ xuất phát từ vẻ đẹp hình thể mà nó còn phụ thuộc vào suy nghĩ và mục đích của mỗi người. Để nụ cười đạt được hiệu quả, bạn hãy

– Để tiếng cười bộc phát một cách tự nhiên

– Chia sẽ những cảm giác thật của mình

– Vứt bỏ sự tự ti, rụt rè thay vào đó là sự mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể

– Học cách tha thứ và vứt bỏ nổi sợ hãi của mình

Tuy nhiên, đối với những người không may sở hữu hàm răng không đều, kém trắng sáng thì nụ cười lại vô tình trở thành khuyết điểm của họ. Chính vì vậy, không ít người tìm đến các giải pháp nha khoa thẩm mỹ để cải thiện nụ cười. Hiện nay, phương pháp dán răng sứ Veneers được xem là phương pháp làm răng an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp này sử dụng một lớp sứ Veneers siêu mỏng (khoảng 0.5mm) dán vào mặt ngoài của răng. Răng sứ Veneers ôm khít hoàn toàn vào răng thật và có khả năng chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

So với các phương pháp làm răng khác, phương pháp veneers yêu cầu mài răng khá ít, độ dài trung bình 0.5 mm, do đó bác sĩ có thể bảo tồn tối da răng thật và tủy răng. Gần 100% khách hàng làm răng sứ Veneers không cần điều trị tủy cũng như không bị ê buốt sau khi mài răng. Kết quả làm răng có thể duy trì từ 7-10 năm. Đây là phương pháp làm răng tiến bộ nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khi quyết định làm răng, bạn nên cân nhắc chọn các trung tâm nha khoa uy tín.

Làm răng sứ đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ Veneers tại Thanh Hằng Beauty Medi

Hiện nay, Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những trung tâm dẫn đầu về kỹ thuật làm răng sứ veneers tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm:

  • Tiến sĩ, bác sĩ Lawrene Bahn: bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, răng sứ Veneers, kỹ thuật trồng và cấy ghép răng implant , thành viên hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, từng làm đẹp cho Á hậu Hàn Quốc Go Huyn Jung và diễn viên Jo In Sung
  • Tiến sĩ, bác sĩ Park Dong Won: bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, răng sứ veneers, kỹ thuật trồng và cấy ghép răng implant, thành viên American Academy về thẩm mỹ nha khoa, từng làm đẹp răng cho ca sĩ Britney Spears.

Làm răng sứ ở đâu

Tiến sĩ - Bác sĩ Lawrene Bahn và tiến sĩ - bác sĩ Park Dong Won

Các bác sĩ tại Thanh Hằng Beauty Medi đứng trên quan điểm vừa làm đẹp răng vừa bảo vệ răng, nướu chắc khỏe và đảm bảo thẩm mỹ cao trong quá trình làm răng của khách hàng. Phương pháp làm răng sứ Veneers là lựa chọn lý tượng cho những ai muốn cải thiện răng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

User Rating: 0 / 5 (0 Votes)

Thank You for rating this article.

Dịch vụ liên quan

Tags: