Những năm vừa qua, các chương hình truyền hình thực tế Hàn Quốc liên tục gây “sốt” với những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến những chàng trai, cô gái sở hữu nhan sắc bình thường trở thành “hot boy, hot girl”. Thế nhưng, đối lập với hình ảnh long lanh trên sóng truyền hình, hiện nay rất nhiều người đang phải đối mặt với những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật mũi.

Nang Mui Bac Si Han Quoc 1

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi của người Việt Nam ngày càng tăng cao

1.Nguyên nhân phẫu thuật mũi bị hỏng

Có 3 nguyên nhân chủ yếu khiến các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi không thành công:

  • Sai lầm trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ: vì giá rẻ, nhiều người thường thực hiện phẫu thuật tại các cơ sở hoạt động “chui”, không đảm bảo an toàn vệ sinh y tế. Kết quả là các vết mổ xảy ra biến chứng như sưng, nhiễm trùng, chảy máu vết thương…
  • Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề kém: đặc điểm mũi và tỷ lệ gương mặt của mỗi người đều khác nhau. Thế nên, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần trình độ chuyên môn cao mà còn phải có mắt thẩm mỹ tốt để tư vấn và thực hiện chỉnh sửa mũi phù hợp nhất với từng gương mặt khách hàng. Tuy nhiên, khá nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay thường hợp tác với các bác sĩ chưa có giấy phép hoạt động, tuổi đời và tuổi nghề đều non kém nên hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ không cao. Sau phẫu thuật, nhiều khách hàng thường phải đối mặt với tình trạng mũi bị biến dạng, không cân xứng, mũi vẫn thấp hoặc cao quá mức, đầu mũi bị hếch, bị nhọn…
  • Sử dụng chất liệu kém chất lượng: hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện quy mô nhỏ, tài lực yếu nên vẫn sử dụng các chất liệu sụn nhân tạo lỗi thời để thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Sụn nhân tạo là một chất liệu độn cứng, dễ gây tổn thương cho da khiến da mũi có thể bị rách, đầu mũi bị bóng đỏ, làm cho bạn thấy đau buốt sau khi phẫu thuật, nhất là khi trời lạnh.

2.Cách khắc phục mũi bị hỏng sau phẫu thuật

Giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng này là bạn phải biết lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật sửa mũi hỏng một cách an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp về ngành phẫu thuật thẫm mỹ tại Việt Nam đảm bảo cả 3 yếu tố:

  • Trang thiết bị hiện đại: Tất cả các máy móc, thiết bị tại Beauty Medi đều nhập khẩu từ Hoa Kỳ và được FDA ( cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiểu quả.
  • Chất liệu nâng mũi an toàn: chất liệu chính được sử dụng trong phẫu thuật mũi ở Thanh Hằng Beauty Medi là sụn tự thân, tức sụn vách ngăn và sụn nhân tạo, chất liệu sinh học định hình của Mỹ.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Quá trình phẫu thuật mũi tại Thanh Hằng Beauty Medi được thực hiện hoàn toàn bởi tiến sĩ - bác sĩ Hàn Quốc Shin Dong Min – tiến sĩ Y Khoa chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ quốc gia Seoul với gần 20 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẫm mỹ, đã từng phẫu thuật cho các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc.

Bác sĩ Shin Dong Min

Tiến sĩ- bác sĩ Shin Dong Min

Khi đến với Thanh Hằng Beauty Medi, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng để lựa chọn phương pháp phẫu thuật sửa mũi hỏng phù hợp nhất

  • Trường hợp mũi bị lộ sống, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rút sóng mũi ra và áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn.
  • Nếu gặp trường hợp mũi nhọn, thủng đầu mũi, bác sĩ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng, bác sĩ có thể chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
  • Trường hợp mũi nghiêng cần xác định lại mũi vẹo do vách ngăn hay phẫu thuật thẩm mỹ trước đó để tiến hành thực hiện phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật sửa mũi hỏng

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật sửa mũi hỏng do lộ sống tại Thanh Hằng Beauty Medi

User Rating: 5 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.
Tags: