Ngoài chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, đôi mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp, sự cuốn hút của gương mặt. Bởi vậy, cùng với sự phát triển công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên, vì lo ảnh hưởng đến thị lực nên mọi người thường phân vân không biết nên bấm mí hay phẫu thuật cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt mắt hàn quốc

Đôi mắt 2 mí to tròn là chuẩn mực đánh giá nét đẹp của người Á Đông

1.Bấm mí mắt

Ưu điểm:

 • Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện hoàn toàn không dùng dao kéo nên không đau, không gây xâm lấn và không để lại sẹo.
 • Quá trình thực hiện chỉ mất từ 20-30 phút, sau khi bấm mí, bạn có thể đi làm, đi chơi ngay mà không cần nghỉ dưỡng
 • Chi phí bấm mí không cao, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Nhược điểm:

 • Phương pháp bấm mí mắt sử dụng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí nên không thể cho kết quả lâu dài (chỉ từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa).
 • Kỹ thuật bấm mí mắt không khắc phục được tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt. Do đó, phương pháp này chỉ phù hợp với những người dưới 30 tuổi, khi mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào.

Phẫu thuật cắt mắt đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Thanh Hằng Beauty Medi

 

2. Phẫu Thuật Cắt mí mắt

Ưu điểm:

 • Khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ vừa tạo được nếp gấp mí mới đều, to và rõ nét vừa cắt bỏ phần da chùng, mở thừa trên mí mắt nên giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu qủa. Do đó, Cắt mí mắtlà giải pháp tối ưu cho những người ngoài 30 tuổi có nhu cầu sở hữu mắt 2 mí và khắc phục các nhược điểm của vùng da quanh mắt.
 • Kết quả cắt mí mắt duy trì khá lâu, từ 8-10 năm.

Nhược điểm

 • Cắt mí có tác động dao kéo nên sẽ gây sưng bầm cho mắt trong khoảng thời gian ngắn sau khi thực hiện.
 • Thời gian hồi phục vết thương khoảng 1 tuần. Sau 3 tháng kết quả thẩm mỹ mới ổn định.
 • Nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng và không biết cách chăm sóc mắt hợp lý thì mắt dễ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật như nhiễm trùng, sưng, viêm, để lại sẹo…

 

Thực chất, vùng mi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng nên nhiều người thường đắn đo không biết nên phẫu thuật mắt ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Hiện nay, Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những trung tâm làm đẹp dẫn đầu đề kỹ thuật tạo mắt 2 mí tại Việt Nam. Quá trình phẫu thuật mắt tại Beauty Medi được thực hiện hoàn toàn bởi thạc sĩ-bác sĩ Hàn Quốc Kim In Chul – chuyên phẫu thuật mắt, cắt chỉnh xương, tạo hình gương mặt và đường nét cơ thể. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Kim In Chul đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều nhân vật VIP của Hàn Quốc.

Thạc sĩ-bác sĩ Kim In Chul

Thạc sĩ-bác sĩ Kim In Chul

Khi đến Thanh Hằng Beauty Medi, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất:

 • Đối với mi mắt mỏng, không có da và mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Quá trình này thường diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút.
 • Nếu gặp trường hợp mắt có bọng mỡ thừa nhưng không nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da ngắn (khoảng vài mm) để lấy bớt phần mỡ thừa và tạo sự kết dính tốt hơn giữa da và cơ nâng mi.
 • Nếu gặp tình trạng mí mắt dày mọng, có nhiều da và mỡ thừa, bác sĩ thường áp dụng phương pháp rạch da toàn phần để trẻ hóa vùng da quanh mắt và tạo nếp mí ổn định lâu dài hơn.
 • Ngoài ra, bác sĩ còn có thể tái phẫu thuật mắt 2 mí để cắt bỏ mô da, mở thừa và nhấn nếp mắt rõ hơn.

Phẫu thuật mắt tự nhiên đẹp

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tạo mắt 2 mí tại Thanh Hằng Beauty  Medi

Qua bàn tay khéo léo của thạc sĩ-bác sĩ Kim In Chul, các ca phẫu thuật cắt mí mắt tại Thanh Hằng Beauty Medi đều không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Đường cắt giống hệt nếp gấp tự nhiên.  

User Rating: 5 / 5 (2 Votes)

Thank You for rating this article.
Tags: