0

thông báo

09.0408.5588

Account

Cart

0

Wishlist

Truyền thông

img_cate

“Cơ hội cho những người bền chí”

(luxury-inside.vn – 23/01/2019) –

Co Hoi Cho Nhung Nguoi Ben Chi 1

Tôi vẫn nghĩ mỗi chúng ta đến được với cuộc đời này là một nhân duyên – một đặc ân của tạo hóa. Vì vậy chính bản thân ta đã là một “tài sản” do chính là ta sở hữu. Vì vậy, phải cố gắng vượt lên, mang lại giá trị cho chính mình và tự hào với điều đó.

Năm mới – ai cũng cầu mong và chúc nhau sức khỏe. Năm tháng qua đi, trải nghiệm nhiều hơn, con người càng hiểu và gìn giữ sự bình yên cho tâm hồn, vẻ đẹp và đặc biệt là sức khỏe cho bản thân và gia đình. May mắn khi tôi say mê và chọn đúng lĩnh vực chăm sóc vẻ đẹp và sức khỏe, (điều mà tôi mong muốn và đã làm cho chính mình) và vì thế luôn khao khát những gì tốt đẹp, hoàn thiện nhất để đưa đến cho khách hàng của mình…” – chia sẻ với Thương Gia trước thềm năm mới, nữ doanh nhân nổi tiếng Đặng Thanh Hằng – người sáng lập Beauty Medi chủ nhân của Tập đoàn Thanh Hằng cho biết.

Với chị, năm 2018 có điều gì đặc biệt?

Củng cố và tiếp tục phát triển Tập đoàn Thang Hằng, đẩy mạnh hoạt động của chi nhánh Beauty Medi tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, năm qua đánh dấu một bước phát triển mới của tôi khi triển khai một loạt các show room thực phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên H&H, một nhánh vươn dài của Tập đoàn Thanh Hằng. Đây chính là nơi cung cấp những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn và đặc biệt là chiết xuất 100% từ thiên nhiên, với mức giá hợp lý cho khách hàng đông đảo hơn. Hy vọng của tôi là mở một chuỗi Show room này trên mọi miền đất nước và tôi vẫn đang cố gắng hết sức mình.

Co Hoi Cho Nhung Nguoi Ben Chi 2

Dường như, với những doanh nhân thành đạt, sự dừng lại và vừa lòng với những gì mình có thường không có trong suy nghĩ, giống như chị chẳng hạn?

Luôn luôn có những ý tưởng và cơ hội xuất hiện và doanh nhân luôn là những người biết nắm lấy và triển khai nó thành hiện thực. Bắt đầu từ chính công việc của mình thôi, khi mình hết lòng với nó, luôn trăn trở, suy tư về nó thì ý tưởng mới sẽ ùa đến.

Trong lĩnh vực làm đẹp, tôi luôn xác định mình phải là số một, cái gì cũng phải cố gắng hoàn hảo tất cả các khâu – từ cơ sở vật chất, công  nghệ hiện đại, chuyên gia và bác sĩ giỏi, dịch vụ chăm sóc tốt…

Với những nỗ lực đi tìm những cái “tốt” ở các nước có công nghệ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiên tiến thì tôi lại thấy mở ra những cánh cửa mới cho hoạt động kinh doanh của mình.

Co Hoi Cho Nhung Nguoi Ben Chi 3

Không riêng gì cá nhân tôi, những người anh, người chị và bạn bè doanh nhân của tôi, đều say mê với con đường đã chọn, luôn luôn biết cách vượt qua khó khăn thách thức đưa doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Có những người tuổi đời, tuổi nghề đã cao nhưng không hề có dấu hiệu dừng lại mà vẫn hăng hái mở ra những hợp tác mới, hướng đi mới. Chính họ là nguồn động viên tôi rất lớn và là những người mà tôi luôn nỗ lực noi theo.

Có lẽ đấy là số phận của những doanh nhân như chúng tôi bởi doanh nghiệp cũng giống như một thực thể sống. Nó phải lớn lên theo thời gian và điều này quay trở lại, thúc đẩy chính người chủ của chúng.

Chị đã nghe nói đến một “tuyên ngôn” nổi tiếng của nữ doanh nhân – anh hùng lao động Ninh Thị Ty: “Dừng lại nghĩa là thụt lùi?”. Vậy thôi, khi đã chọn dấn thân vào nghiệp kinh doanh thì phải chấp nhận những đòi hỏi khắc nghiệt như thế. Tôi rất thích bài thơ “Đời doanh nhân mồ hôi hòa nước mắt” của nhà thơ Bùi Hoàng Tám với những câu như:

Tôi đâu biết đời doanh nhân cơ cực

Chỉ thấy nhà cao, hàng hiệu, xe sang

Và mỗi bận thiên tai, bão lũ

Lại thấy các anh hô: xin được sẵn sàng!

Nhưng tôi biết doanh nhân như người lính

Đã lên yên là chỉ tiến không lùi

Bởi sau các anh không chỉ là tiền bạc

Mà còn biết bao số phận những con người.

Doanh nhân đôi khi đơn độc trong việc tìm tòi, phát triển kinh doanh nhưng phía sau là biết bao những người đi theo và trông chờ họ. Làm thủ lĩnh không thể đứng yên – vì thế! Và chắc chắn, cơ hội sẽ là rất nhiều cho những người bền chí, kiên gan theo đuổi những dự án, những mục tiêu của đời mình.

Tôi hiểu những điều chị vừa chia sẻ và hiểu rằng chắc chắn 2019 và những năm tiếp sau chị đã có những dự định mới?

Co Hoi Cho Nhung Nguoi Ben Chi 4

Tôi luôn cho rằng cái đẹp toàn diện của con người luôn là sắc đẹp từ bên ngoài cộng với vẻ đẹp của tâm hồn đồng thời phải là sự khỏe khoắn của cơ thể. Đẹp và khỏe không thể tách rời. Tôi cứ trăn trở rằng mỗi năm lượng tiền chăm sóc sức khỏe của chúng ta đổ ra nước ngoài rất nhiều.

Trong khi chúng ta hoàn toàn có thể vươn lên, cung cấp những dịch vụ tốt về y tế ngay tại đây! Trong lĩnh vực của mình, tôi đã hợp tác với viện chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản và mong muốn đưa đến những thực phẩm chức năng tốt cho mọi người, xây dựng cơ sở  để có thể trực tiếp đưa tế bào gốc của chính chúng ta vào cơ thể. Như tôi cũng đã trực tiếp đưa tế bào gốc, tế bào miễn dịch vào cơ thể mình và cảm nhận nó rất tốt cho sức khỏe cũng như trẻ hóa cơ thể.

Tôi hy vọng sẽ xây dựng được phòng khám sức khỏe với công nghệ tiên tiến của Nhật dành cho người Việt Nam trong thời gian sớm. Bên cạnh đó tôi khao khát xây dựng được một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Sapa với kiến trúc Pháp cổ để khách hàng của mình được trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời với phong cách thiên nhiên tươi đẹp, thời tiết se lạnh đặc trưng của nơi đây, đắm mình giữa sự giao thoa văn hóa phương Tây – phương Đông và đặc biệt là được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo tận tình bằng những công nghệ tiên tiến và các chuyên gia bác sĩ đầu ngành… để tái tạo lại năng lượng và chuẩn bị cho những hoạt động tiếp sau thành công hơn.

Theo dõi trên face book, tôi thấy chị có nhiều chia sẻ đặc biệt trong kinh doanh lẫn cuộc đời và có lượng fan hùng hậu. Phải chăng đó cũng là một cách để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả trong thời kỳ công nghệ 4.0 này, thưa chị?

Co Hoi Cho Nhung Nguoi Ben Chi 5

Tôi vẫn nghĩ mỗi chúng ta đến được với cuộc đời này là một nhân duyên – một đặc ân của tạo hóa. Vì vậy chính bản thân ta đã là một “tài sản” do chính là ta sở hữu. Vì vậy, phải cố gắng vượt lên, mang lại giá trị cho chính mình và tự hào với điều đó.

Chính vì thế khi chọn lĩnh vực kinh doanh đặc biệt này, tôi luôn xác định làm thật để hưởng thành quả thật và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp, tận tâm và khác biệt.

Ai cũng biết thương hiệu sản phẩm hay thương hiệu doanh nghiệp đều có sự tương tác hỗ trợ lẫn nhau và tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng và với tôi đó còn là sự không ngừng học hỏi từ các đối tác, đồng nghiệp.

Xin cảm ơn chị.

Đăng bởi: Thanh Hằng Beauty Medi

User rating 5 / 5