0

thông báo

09.0408.5588

Tài khoản

Giỏ hàng

0

Yêu thích

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Thanh Hằng Beauty Medi

image

TẦM NHÌN

Thanh Hằng Beauty Medi ngày hôm nay sẽ luôn khác ngày hôm qua bởi sự cải tiến liên tục về công nghệ, tìm tòi để đưa ra những dịch vụ chất lượng với phương pháp làm đẹp hàng đầu và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

SỨ MỆNH

Thanh Hằng Beauty Medi – giữ mãi nét thanh xuân, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Chủ tịch HĐQT Đặng Thanh Hằng mong muốn giúp tất cả mọi người dân Việt Nam dù là nam hay nữ đều được sử dụng những dịch vụ và công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới để giữ mãi tuổi xuân, tái sinh làn da không tuổi, sở hữu cơ thể gọn gàng, mạnh khỏe thỏa mãn ước mơ trẻ hóa của chính mình.

Đó cũng chính là động lực để Thanh Hằng sáng lập và điều hành Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi, mở ra một chương hoàn toàn mới, một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

image

TẬN TÂM

Nơi hội tụ các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nước và đến từ các cường quốc nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… tư vấn, phục vụ và trị liệu trực tiếp cho khách hàng.

image

TOÀN DIỆN

Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện của Thanh Hằng Beauty Medi được tổ chức theo một quy trình khép kín. Mọi vấn đề từ chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da mất nước, nhăn khô…cho đến các dịch vụ đặc trị như trị nám, trị sẹo, nâng cơ mặt chảy xệ, lão hóa, giảm béo, tiêu hủy mỡ thừa trong cơ thể…. được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một thẩm mỹ viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp về da, vóc dáng cơ thể.

image

CHUYÊN NGHIỆP

Trong không gian sang trọng, hoàn toàn riêng tư và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Thanh Hằng Beauty Medi đã đem đến cho khách hàng làm đẹp một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đem đến sự hài lòng, mãn nguyện. Một điều quan trọng hơn, những ai đã đến Thanh Hằng Beauty Medi đều cảm nhận về một niềm tin chắc chắn rằng Thanh Hằng Beauty Medi là một người bạn đồng hành tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi khách hàng.

image

DÙ BẠN LÀ AI

Thanh Hằng Beauty Medi giúp tất cả mọi người Việt Nam dù là nam hay nữ được sử dụng dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới để giữ mãi nét thanh xuân với một làn da không tuổi, cơ thể gọn gàng, thỏa mãn ước mơ trẻ hóa của chính mình.