0

thông báo

09.0408.5588

Tài khoản

Giỏ hàng

0

Yêu thích

Truyền thông

img_cate

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi vĩnh viễn 2024 tại Thanh Hằng Beauty Medi

Nâng mũi là chìa khóa làm mới vẻ đẹp, khắc phục mọi nét không hoàn hảo trên khuôn mặt. Nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đi kèm, chẳng hạn như phương pháp nâng mũi, tay nghề của bác sĩ,… Thực tế, bảng giá của phương pháp nâng mũi chi tiết trên thị trường như thế nào? Cùng Thanh Hằng Beauty Medi qua bài viết sau. 

Xem thêm: Tổng hợp các phương pháp nâng chóp mũi và thu nhỏ đầu mũi

Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng mũi là một quá trình thay đổi hình dạng và kích thước của mũi để cải thiện ngoại hình. Quy trình này có thể bao gồm sửa đổi chiều cao, chiều rộng, góc đầu mũi, hoặc các yếu tố khác của mũi để đạt được dáng mũi mà khách hàng mong muốn.

Phẫu thuật nâng mũi có thể được thực hiện với mục đích thẩm mỹ, nhằm cải thiện hình dáng mũi và làm cho khuôn mặt cân đối hơn. Ngoài ra, đây cũng là phương án được lựa chọn khi muốn sửa chữa chức năng mũi của mũi do lệch vách ngăn hoặc do các vấn của đề hô hấp liên quan đến mũi.

Xem thêm:

Nâng mũi giá bao nhiêu (Nguồn: Internet)

Giá thành của phương pháp nâng mũi, hay thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi ở mỗi trường hợp cụ thể không giống nhau. Thực tế, nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan, cụ thể như sau:

 • Phương pháp nâng mũi: Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện nâng mũi trên lâm sàng như nâng mũi S – line, mũi L- line hay nâng mũi sụn tự thân,… Mỗi kỹ thuật như vậy có những đặc điểm riêng và yêu cầu kỹ thuật khác nhau nên giá dịch vụ cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 
 • Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có kinh nghiệm trong nâng mũi, có kiến thức chuyên sâu về các kỹ thuật và quy trình phẫu thuật sẽ yêu cầu một mức giá phù hợp hơn. Vì họ có khả năng đánh giá và hiểu rõ các yếu tố mặt trước và sau phẫu thuật, từ việc đánh giá cấu trúc mũi hiện tại, lên kế hoạch phẫu thuật, đến quá trình hồi phục và chăm sóc sau phẫu thuật nên sẽ giúp hạn chế rủi ro tối đa và đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Mũi gồ là gì? Nguyên nhân, đặc điểm, khắc phục – Nên sửa mũi gồ không?

 • Công nghệ và trang thiết bị: Các cơ sở thẩm mỹ được trang bị công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại thường có chi phí nâng mũi cao hơn. Hệ thống máy móc tân tiến như vậy có thể giúp bác sĩ thực hiện quá trình nâng mũi một cách chính xác và hiệu quả hơn. Điều này giúp đảm bảo kết quả sau phẫu thuật lâu dài và giảm nguy cơ các vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi phẫu thuật.
 • Chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật: Chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật bao gồm các hoạt động như kiểm tra định kỳ, loại bỏ băng gạc, theo dõi tiến trình hồi phục,… Giá thành của quá trình này sẽ được tính chung vào tổng chi phí của liệu trình nâng mũi. 
 • Địa chỉ nâng mũi: Giá dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi có thể có sự khác biệt đáng kể giữa các cơ sở thẩm mỹ. Điều này liên quan đến chi phí hoạt động và sinh hoạt ở từng khu vực khác nhau. Các thành phố lớn thường có mức giá cao hơn so với các khu vực có mức sống thấp hơn. Ngoài ra, những địa chỉ nâng mũi càng chất lượng và uy tín thì giá thành dịch vụ sẽ gia tăng ở một mức phù hợp với hệ thống vận hành của cơ sở đó. 

Xem thêm:

Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi được lựa chọn

Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi được lựa chọn (Nguồn: Internet)

Nâng mũi giá bao nhiêu – Bảng giá nâng mũi an toàn tại Thanh Hằng Beauty Medi

Nâng sống mũi giá bao nhiêu tại Thanh Hằng Beauty Medi? Nếu so với thị trường chung, giá dịch vụ tại đây có thể hơi nhỉnh hơn một chút nhưng những yếu tố hỗ trợ đi kèm như đội ngũ Tiến sĩ – Thạc sĩ – Bác sĩ, công nghệ hiện đại hay hệ thống thiết bị tân tiến đều được đảm bảo tương xứng với giá tiền bỏ ra nên bạn có thể yên tâm thực hiện. 

Xem thêm: Sau khi nâng mũi nên kiêng gì, ăn gì? Những lưu ý cần biết để mau lành

Dáng mũi có thể quyết định tính thẩm mỹ của khuôn mặt lên đến 50%. Việc giá thành nâng mũi có phần cao hơn tại trung tâm đã được tính toán kỹ càng, bao gồm chi phí vận hành những nhân tố cần thiết để hỗ trợ cho quá trình nâng mũi như trình độ chuyên môn của bác sĩ, chất liệu, công nghệ, phương pháp được áp dụng, độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ. Điều này giúp đảm bảo tối đa kết quả sau nâng mũi, hạn chế tình trạng phải thực hiện chỉnh sửa mũi tái đi tái lại nhiều lần. Dưới đây là bảng giá của các dịch vụ nâng và sửa mũi tại Thanh Hằng Beauty Medi:

Tên dịch vụ thẩm mỹGiá thành
Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo cánh mũi73.000.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng sống mũi và đầu mũi162.000.000 VNĐ
Phẫu thuật sống mũi và thu hẹp cánh mũi192.000.000 VNĐ
Phẫu thuật sống mũi và chỉnh sửa mũi to192.000.000 VNĐ
Sửa lại mũi đã phẫu thuật192.000.000 VNĐ
Nâng mũi và tạo hình chỉnh sửa sống mũi235.000.000 VNĐ

Xem thêm:

Phương pháp nâng mũi nào sẽ phù hợp với khuyết điểm mũi của bạn?

Ngoài quan tâm đến nâng mũi giá bao nhiêu, bạn cũng cần đảm bảo lựa chọn được giải pháp nâng mũi phù hợp với khuyết điểm mũi hiện tại. Điều này giúp đảm bảo dáng mũi sau phẫu thuật có được vẻ hài hòa nhất định với các đường nét trên gương mặt, không bị thô hay bất đối xứng.

Xem thêm:

Phương pháp nâng mũi phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm

Đối với những dáng mũi ít khuyết điểm thì những phương án nâng mũi ít phức tạp, ít yêu cầu quá nhiều kỹ thuật chuyên sâu sẽ là giải pháp an toàn. Cụ thể như sau:

 • Đầu mũi to: Nâng mũi theo sụn tự thân hoặc bán sườn sụn là hai giải pháp phù hợp cho trường hợp này. Cả hai giải pháp đều giúp mang đến một dáng mũi mới đẹp, hài hòa với đầu mũi nhỏ, nhô cao tự nhiên như mong đợi. Bên cạnh đó, mũi to còn là do đầu mũi và cánh mũi to. Theo đó, phương pháp thu nhỏ cánh mũi sẽ là giải pháp tối ưu cho trường hợp này.
 • Sống mũi tẹt: Đối với tình trạng này, nâng mũi cấu trúc sẽ là phương án được lựa chọn. Giải pháp này tập trung vào việc điều chỉnh cấu trúc bên trong của mũi để tạo ra dáng mũi mới cao tự nhiên và cân đối hơn.
 • Đầu mũi mỏng: Đối với dáng mũi có đầu mũi mỏng, phương pháp tạo hình đầu mũi có thể được chỉ định. Quá trình này tập trung vào việc cân chỉnh và tạo hình cho phần đầu mũi để tạo ra vẻ ngoài gọn gàng và cân đối hơn.

Xem thêm: Các phương pháp sửa mũi tự nhiên cân đối, hài hòa

Nâng mũi S - line được khuyên dùng cho tình trạng mũi ít khuyết điểm

Nâng mũi S – line được khuyên dùng cho tình trạng mũi ít khuyết điểm (Nguồn: Internet)

Phương pháp nâng mũi thích hợp với dáng mũi nhiều khuyết điểm

Với dáng mũi có nhiều khuyết điểm thì cần can thiệp bằng các giải pháp nâng mũi đòi hỏi độ phức tạp cao hơn, yêu cầu kỹ thuật hiện đại hơn, cụ thể như sau:

 • Sống mũi thấp, tẹt, gồ ghề, đầu mũi ngắn, hếch: Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả đối với dáng mũi có nhiều khuyết điểm như trên. Đây là một phương pháp tiên tiến và phức tạp trong từng khâu thực hiện nên bác sĩ phụ trách cần phải có chuyên môn và tay nghề cao. 

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi tự thân có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi/sửa mũi với dáng mũi lệch hỏng

Đối với dáng mũi lệch hoặc hỏng có thể sử dụng ba phương pháp khác nhau để điều chỉnh và cải thiện vấn đề này. Các kỹ thuật được khuyên dùng bao gồm nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sụn tự thân và sụn sườn.

 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo thường là các vật liệu như silicone, polyethylene, hoặc Gore-Tex. Bác sĩ sẽ đặt sụn trong khu vực sống mũi để tạo nét đẹp và cân đối cho mũi.
 • Nâng mũi bằng sụn tự thân: Loại sụn này được lấy từ cơ thể của bạn, chẳng hạn như sụn sườn, sụn tai hoặc sụn màng ngăn. Sụn tự thân được sử dụng để tạo chiều cao, định hình cân đối cho mũi. Việc sử dụng sụn tự thân giúp giảm nguy cơ xuất hiện các phản ứng đào thải tự nhiên của cơ thể.
 • Nâng mũi bằng sụn sườn: Sụn sườn được lấy từ phần sườn dưới ngực rồi được điều chỉnh và đặt vào khu vực sống mũi để tạo vẻ ngoài cân đối và cải thiện tình trạng mũi lệch. Việc sử dụng sụn sườn giúp mang lại kết quả tự nhiên và ít có nguy cơ phản ứng với vật liệu từ bên ngoài.

Xem thêm:

Nâng mũi sụn tự thân phù hợp với tình trạng mũi hỏng

Nâng mũi sụn tự thân phù hợp với tình trạng mũi hỏng (Nguồn: Internet)

Địa chỉ nâng mũi uy tín – Thanh Hằng Beauty Medi

Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi được biết đến là một trong các trung tâm thẩm mỹ với việc sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Đây không chỉ là một trung tâm thẩm mỹ, mà còn là điểm đến hàng đầu cho quá trình phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn an toàn và hiệu quả.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ sở vật chất tiên tiến và công nghệ tiên tiến, Thanh Hằng Beauty Medi tạo nên không gian lý tưởng để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu. Quá trình nâng mũi vĩnh viễn tại đây không chỉ mang lại kết quả tự nhiên và hài hòa, mà còn giảm thiểu rủi ro biến chứng. Vì thế, nơi này được nhiều người ưu tiên lựa chọn để thực hiện phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn hạn chế để lại biến chứng.

Xem thêm: Dáng mũi bay: Xu hướng hot nhất hiện nay, cách sở hữu dáng mũi bay hiện đại

Ngoài ra, Thanh Hằng Beauty Medi cam kết đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, từ quá trình tư vấn chuyên sâu đến thực hiện phẫu thuật. Thanh Hằng Beauty Medi không chỉ là nơi bạn tìm thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm mà còn là địa chỉ tin cậy, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Cơ sở trang thiết bị đầy đủ tại Thanh Hằng Beauty Medi

Cơ sở trang thiết bị đầy đủ tại Thanh Hằng Beauty Medi (Nguồn: Beauty Medi)

Đội ngũ Tiến sĩ – Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và phẫu thuật

Đội ngũ Tiến sĩ thực hiện nâng mũi vĩnh viễn tại Thanh Hằng Beauty Medi có kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó, Tiến sĩ – Bác sĩ Shin Dong Min sẽ là người trực tiếp phụ trách và kiểm soát toàn bộ quá trình nâng mũi. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng 16 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình tại Đại học Quốc gia Seoul, Tiến sĩ Shin Dong Min sẽ giúp tạo ra dáng mũi phù hợp với đường nét trên gương mặt của khách hàng. 

Xem thêm: Mặt tròn nên nâng mũi gì thì đẹp? Dáng mũi cho mặt tròn

Bác sĩ cũng đã từng phẫu thuật cho các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam trong đó có Giải Vàng Người Mẫu Châu Á Trương Mỹ Nhân nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm. 

Tiến sĩ - Bác sĩ Shin Dong Min

Tiến sĩ – Bác sĩ Shin Dong Min (Nguồn: Internet)

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của khách hàng tại Thanh Hằng Beauty Medi

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi nâng mũi phong thủy tại Thanh Hằng Beauty Medi để bạn có những nhìn nhận, đánh giá khách quan hơn về dịch vụ của trung tâm:

Trước và sau nâng mũi thẩm mỹ

Trước và sau nâng mũi thẩm mỹ (Nguồn: Beauty Medi)

Thay đổi sau khi nâng mũi thẩm mỹ

Thay đổi sau khi nâng mũi thẩm mỹ (Nguồn: Beauty Medi)

Trên đây là các thông tin về nâng mũi giá bao nhiêu cũng như những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự chênh lệch của chi phí thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ biết được chi phí cụ thể để có sự chuẩn bị đầy đủ nếu đang có ý định muốn nâng mũi cải thiện ngoại hình. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến chủ đề này, vui lòng liên hệ với Thanh Hằng Beauty Medi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp tận tình. 

Có thể tham khảo thêm: các bước nâng mũi, nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng, tuổi thọ của nâng mũi, nâng mũi s line, mũi cao tự nhiên, dấu hiệu tụt sụn mũi


GIỚI THIỆU VỀ THANH HẰNG BEAUTY MEDI – VIỆN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Với kinh nghiệm 35 năm trong lĩnh vực làm đẹp và 13 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Thanh Hằng Beauty Medi tự hào là thương hiệu được tin cậy hàng đầu tại Việt Nam của hàng nghìn khách hàng. 

Đội ngũ Tiến sĩ – Thạc sĩ – Bác sĩ chất lượng quốc tế đến từ Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, nha khoa,… của Thanh Hằng Beauty Medi có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, mang lại vẻ đẹp tổng thể hài hòa, tự nhiên, an toàn và thanh thoát. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Tại Hà Nội: 

 • 36 Tuệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
 • Hotline: 0904 08 5588 – (024) 3974 8889

Tại TP. Hồ Chí Minh: 

 • 9 Phùng Khắc Khoan, Phường ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 511 6688 – (028) 6269 6688

Đăng bởi: Thanh Hằng Beauty Medi

Đánh giá người dùng 5 / 5